Giới thiệu

Công ty cổ phần Xuân Quang được thành lập vào ngày 19/05/2006 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh phát triển dự án bất động sản. Ban lãnh đạo công ty Xuân Quang ngay từ buổi đầu đã xác định lấy hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản làm nòng cốt, theo định hướng đầu tư các dự án quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị, khu đô thị mới hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện. Công ty từng bước khẳng định chiến lược đúng đắn qua các dự án đã và đang thực hiện.

Cùng với nhiệt huyết và tham vọng lớn lao, Xuân Quang quyết tâm theo đuổi các mục tiêu sứ mệnh của mình, đó là: 

  • Trở thành Tập đoàn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam,
  • Góp phần thay đổi cơ bản cảnh quan, bộ mặt đô thị, kiến tạo môi trường sống lý tưởng tại mỗi dự án
  • Tạo ra các giá trị gia tăng trên mỗi sản phẩm mà Xuân Quang tham gia đầu tư và chất lượng cuộc sống cao cho khách hàng.
  • Mang lại các lợi ích tốt nhất cho tất cả các cổ đông, đối tác và nhân viên của Xuân Quang

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn và phải liên kết, hợp tác với các công ty, tổ chức có uy tín đủ năng lực để cùng nhau phát triển bền vững.

Trân trọng,
NGUYỄN QUỐC BẢO
CHỦ TỊCH HĐQT – CÔNG TY CỔ PHẦN XUÂN QUANG

Dịch vụ

+10000

Khách hàng

+50

Dự án

+15000

Sản Phẩm

+500

Nhân viên

Đối tác

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN XUÂN QUANG đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Xuân Quang luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và khẳng định triết lý kinh doanh hướng tới sự phát triển bền vững.